Bảng giá cho thuê các loại thiết bị golf/ Công ty TNHH Thế giới golf Việt Nam

Cho thuê thảm golf, bộ chơi golf mini, gậy golf, bóng golf giá rẻ toàn quốc

cho thuê thảm golf, thuê bộ golf mini giá rẻ, cho thuê thiết bị golf làm sự kiện

Tin mới
Video
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2

Cho thuê thảm golf tổ chức sự kiện

Mã sản phẩm:
Giá bán: 350,000 đ ( Còn hàng )
Chuyên cho thuê thảm golf, gậy golf, bộ chơi golf mini tổ chức sự kiện
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết

Golf được mệnh danh là môn thể thao nhà giàu bởi vì thiết bị để tập luyện golf, thiết bị chơi golf, và địa điểm chơi golf xếp vào hàng đắt đỏ so với các môn thể thao khác.

Để tập luyện golf tại nhà bằng mô hình golf 3D có lẽ là ao ước của rất nhiều người vì golf 3D mang giúp người chơi kiểm tra được lực đánh bóng, trải nghiệm các sân golf như thật mà không cần phải đến sân trực tiếp khi quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên để sở hữu 1 phòng chơi golf 3D vốn không hề rẻ. Chi phí trung bình cho 1 phòng golf  3D kích thước tiêu chuẩn vào khoảng 350 triệu – hơn 400 triệu.

Với mức chi phí đó không phải ai cũng có khả năng đầu tư. Thấu hiểu nhu cầu của rất nhiều khách hàng, công ty TNHH thế giới golf Việt Nam xin giới thiệu bộ sản phẩm GOLF 3D MINI siêu tiết kiệm .

Sản phẩm GOLF 3D MINI là 1 bộ thiết bị nhỏ gọn bao gồm 1 sensor gắn trên thân gậy, 1 ổ cứng kết nối với tivi hoặc máy tính. Chỉ đơn giản như vậy Quý vị đã có ngay 1 phòng tập golf 3D thú vị với trải nghiệm 5 sân golf và 7 sân tập.

Giờ đây bạn đã không cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí lớn cho việc thiết lập một phòng tập golf 3D tốn kém mà vẫn có thể sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo  chỉ với sản phẩm GOLF 3D MINI của chúng tôi.

Sensor cảm ứng trên thân gậy sẽ tự động đo lực đánh và đo quãng đường bay của bóng golf hiển thị trên màn hình giúp bạn theo dõi và điều chỉnh lực đánh của mình.

Quan trọng là với sản phẩm GOLF 3D MINI bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí rất nhỏ, cài đặt nhanh, và có thể kết hợp luôn với phòng tập golf thông thường nếu bạn đã đang có 1 phòng tập golf dạng lưới tại nhà.

Sản phẩm cùng loại
Kết nối với chúng tôi