Chơi golf ở sân độc lạ nào khó nhất?

Tin mới
Video
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2

Chơi golf ở sân độc lạ nào khó nhất?

Chơi golf ở sân độc lạ nào khó nhất?
Tham gia tranh tài trên những lỗ golf ở mặt sân băng lạnh giá thay vì những sân cỏ thông thường ở hồ Baikal đã mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị.

Vào dịp tháng 3 hàng năm, không ít người yêu thể thao thường có mặt ở hồ Baikal (phía nam vùng Siberia, Nga) - hồ nước ngọt sâu nhất thế giới khi hồ này đóng băng để tham gia trải nghiệm các môn thể thao thú vị, một trong số đó chính là đánh golf trên mặt băng dày đến 60cm.

 

Chơi golf trên băng là một thử thách thú vị nhưng không kém phần phó khăn

 

Ở môn thể thao thú vị này, người chơi sẽ được trải nghiệm những thử thách mới khác biệt so với môn golf truyền thống. Nếu như một sân golf trên cỏ thông thường có 18 hố thì một sân golf trên băng sẽ chỉ có 9 hố. Trái bóng golf được sử dụng trên sân băng cũng mang màu đỏ thay vì màu trắng trên sân cỏ vì mục đích giúp các golf thủ dễ nhận biết giữa thời tiết giá lạnh với băng tuyết trắng xóa.

Năm nay, giải golf trên băng nổi tiếng ở hồ Baikal đã thu hút đến 50 tay golf góp mặt. Chia sẻ về điều này, anh Dmitriy Gorislavskiy - một golfer tham dự cuộc thi nói: "Đánh được quả bóng golf đi đã khó, tìm lại quả bóng golf sau mỗi cú đánh còn khó hơn. Đây thực sự là một trải nghiệm rất thú vị".

 

Cuộc thi đánh golf trên mặt hồ Baikal đóng băng tháng 3 hàng năm thu hút đông đảo VĐV tranh tài

 

Golf trên băng đang ngày càng phổ biến và nó cũng đã có hẳn một giải Vô địch thế giới. Trong tương lai, rất có thế môn thể thao đầy tính thử thách này sẽ xuất hiện ở một kỳ Thế vận hội mùa đông.

Kết nối với chúng tôi