Giới thiệu

Tin mới
Video
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2
Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: Qúy Khách Hàng!

     SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG VÀ SỰ THỊNH VƯƠNG là lời chúc đầu tiên Công ty TNHH THẾ GIỚI GOLF VIỆT NAM xin gửi tới quý khách!

     Công ty TNHH Thế Giới Golf Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị golf, cỏ nhân tạo, lưới nông nghiệp,… với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng và phòng phú. Tuy mới được thành lập không lâu, nhưng công ty đã nhanh chóng trở thành một nhà cung ứng uy tín và chất lượng.

     Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự hợp tác với các thị trường đến từ mọi nơi là khách hàng tiềm năng. Với phương châm “LẤY CHỮ TÍN LÀM HÀNG ĐẦU”, bằng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cùng với những ưu đãi lớn gửi tới khách hàng Thế Giới Golf Việt Nam tin rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm thật sự hài lòng và hoàn toàn khác biệt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

     Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến khách hàng. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp ổn định, điều hành kinh doanh theo hệ thổng khoa học, đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, quý khách hàng sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của công ty.

Mọi thông tin cần hiểu rõ quý khách có thể tìm hiểu tại website: www.thegioigolfvietnam.com, và liên hệ qua email: thegioigolfvietnam@gmail.com.

     Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của quý khách và mong muốn nhận được những phản hồi tích cực.

                                                                                                      Trân trọng!

Kết nối với chúng tôi